5 ของชำร่วย ของที่ระลึก ความหมายดี สุขทั้งผู้ให้และผู้รับ

5 gifts giving is just as good for the giver as the receiver

5 ของชำร่วย ของที่ระลึก ความหมายดี สุขทั้งผู้ให้เเละผู้รับ
ไม่ว่าจะเป็น ของชำร่วย ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมเมี่ยมเก๋ๆ ของแจก ของแถม ของสมนาคุณ ของขวัญ ถือเป็นสิ่งของที่สำคัญที่หลากหลายบริษัท และองค์กร มักจัดหา เพื่อนำไปใช้ในงานสำคัญ หรือ ในโอกาสพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำไปแจกในงานเลี้ยงปีใหม่ ให้ของขวัญพนักงาน การนำไปแถมกับสินค้า หรือนำไปจัดโปรโมชั่นเพื่อเพิ่มยอดขายสินค้า หรือการนำไปบริจาคในเทศกาลพิเศษต่างๆ หรือ การนำไปเป็นของที่ระลึกแจกในงานครบรอบต่าง การนำไปทำเป็นของชำร่วยแทนคำขอบคุณที่มาร่วมงานสำคัญต่างๆ ทำให้ของชำร่วย ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมเมี่ยมเก๋ๆ ของแจก ของแถม ของสมนาคุณ ของขวัญ เป็นสิ่งของสำคัญที่หลากหลายบริษัทต้องเตรียม และต้องเลือกสรรเป็นอย่างดี เพื่อไว้ใช้ในช่วงเวลาและโอกาสพิเศษดังกล่าว เราจึงอยากแนะนำ 5 ของชำร่วย ของที่ระลึก ความหมายดี สุขทั้งผู้ให้และผู้รับ

1.ปากกาด้ามสีเงิน ด้ามสีทอง

ของแจก ที่มีสีเงิน สีทอง เป็นสีแห่งความมั่งคั่ง ร่ำรวย ทำให้สีเงิน สีทอง มักจะถูกเลือกนำมาผลิตสินค้า เพื่อร้างความหรูหรา และเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ เช่นเดียวกับปากกากรอบสีเงิน กรอบสีทอง ที่เป็นปากกา ที่มักนำมามอบให้ลูกค้า หรือผู้ใหญ่ ใช้ในงานมลคล งานที่สำคัญต่างๆ นิยมนำไปใช้เพื่อเพิ่มความพรีเมี่ยม น่าใช้ น่าดึงดูด และยังเพิ่มความเป็นสิริมงคลลงไปใน ของพรีเมี่ยม ของขวัญ ของที่ระลึก ของชำร่วย ชิ้นนี้ ทำให้ปากกากรอบเงิน กรอบทอง เป็นหนึ่งในของพรีเมี่ยมมงคลที่มักจะถูกเลือกใช้หลายๆงานสำคัญๆ เช่น งานแต่งงาน งานขึ้นบ้านใหม่ งานครบรอบต่างๆ งานเปิดตัวสินค้าใหม่ เป็นต้น

2.ช้อนตะเกียบคู่

สิ่งของที่มีคู่ นับเป็นความหมายมงคลที่เกี่ยวข้องกับการมีคู่ชีวิตที่ยั่งยืน การมีคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุข ร่วมทางไปสู่ความสำเร็จ ได้ประโยชน์ไปด้วยกัน ทำให้ช้อนคู่ตะเกียบคู่ เป็นของพรีเมี่ยม ของขวัญ ของที่ระลึก ของชำร่วย ของแถม ของแจก ที่มีความหมายมงคลที่ดี เหมาะที่จะให้ในงานมงคลสมรส งานวันที่ระลึกงานเกษียณ ของรำลึกวันสำคัญต่างๆ เป็นต้น

สินค้าพรีเมี่ยม Premium สินค้าส่งเสริมการขาย ของแจก ของแถม ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ของชำร่วย ของสมนาคุณ ของขวัญ ของที่ระลึก ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม ของเเทนคำขอบคุณ ของแจกวันเกิด ของชำร่วย แจกวันแต่งงาน ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึก วันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของขวัญวันเกิดพนักงาน Giftset Premium ของแจกปีใหม่ ของที่ระลึก ปีใหม่ ของขวัญปีใหม่ ของแจกลูกค้า ของขวัญแจกปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้า ของแจกลูกค้าปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้าปีใหม่ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของแจกปีใหม่ ราคาถูก

   3.ถุงผ้าลดโลกร้อนสกรีนความหมายมงคล

การสกรีนข้อความ หรือ โลโก้ บนสินค้าเป็นการเพิ่มมูลค่าและเพิ่มความน่าสนใจให้กับ ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วย ของแจก ของแถม ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ เพราะสามารถทำให้ของพรีเมี่ยม ของขวัญ ของที่ระลึกชิ้นนั้น มีความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เพิ่มมูลค่า น่าใช้มากขึ้น อีกทั้งหากมีการสกรีนคำที่มีความหมายมงคลลงไปจะยิ่งทำให้ของพรีเมี่ยมชิ้นนั้นเป็นที่นิยมมากขึ้น เช่น ถุงผ้าลดโลกร้อนสกรีนโลโก้ ร่ำรวย เงินทอง มั่งมี ศรีสุข หรือ เพิ่มพูน  มั่งคั่ง มากมี หรือ สกรีนตราสัญลักษณ์ให้เกิดความหมายดี เช่น รวยแบบตะโกน วันนี้รวย สติ โชคดีถูกหวย รวยบัญชี เป็นต้น ถือเป็นการสร้างความเก๋ให้ได้ความมงคลโดนใจผู้รับอีกด้วย

4.พวงกุญแจ

หนึ่งในความน่าสนใจที่ทำให้พวกกุญแจกลายเป็น ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของขวัญ ของชำร่วย ของแถมที่มีความเก๋ คือ การมีลูกเล่นต่างๆ ที่ดึงดูดผู้ซื้อ เช่น พวงกุญแจตัวเลขมงคล พวงกุญแจตามปีเกิด พวงกุญแจแก้ชง แก้เคล็ดต่างๆ ทำให้พวงกุญแจกลายเป็นของพรีเมี่ยมมงคลที่คนนิยมหาซื้อมาพกติดตัว และสามารถนำไปแจกได้ เพราะเป็นของที่มาคู่กันกับกุญแจ เป็นสิ่งที่พวกเราต้องใช้กันแทบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นกุญแจบ้าน กุญแจรถ และการเลือกใส่พวกกุญแจที่เก๋ และมีความหมายดีๆ จึงเป็นตัวเลือกที่ง่าย ผู้รับประทับใจอย่างยาวนาน

5.ร่มพรีเมี่ยม

ความร่มเย็นเป็นสุข เป็นสิ่งที่เราทุกคนแสวงหา ดังนั้นคนรุ่นเก่ารวมไปถึงบรรพบุรุษ จึงนิยมให้พรเกี่ยวกับ ความร่มเย็นเป็นสุข ที่สืบสานกันมาแสนนาน ซึ่งร่มถือเป็น ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของที่ระลึกที่มีความหมายที่ลึกซึ่ง การมอบร่ม เป็นเหมือนการส่งมอบคำอวยพร ให้ร่มเย็นเป็นสุข ทำให้ผู้รับประทับใจ แถมได้นำไปใช้ในชีวิตประจำแบบจริงๆ ไม่ว่าจะเพื่อป้องกันต้นเองจากแดด จากฝน ทำให้ร่มเป็นของพรีเมี่ยมที่ความหมายมงคลที่นิยมให้กันในงานสำคัญต่างๆ นิยมนำไปใช้แจก และให้เป็นของที่ระลึกกันตลอดทั้งปี
           
            สำหรับใครๆ ที่สนใจ หาของขวัญวันเกิดยอดฮิต ที่ใครๆ ก็อยากได้ หรือ กำลังมองหาของขวัญเก๋ๆ ของขวัญจับฉลาก ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม ของเเทนคำขอบคุณ ได้ในโอกาสต่างๆ เช่น ของแจกวันเกิด ของชำร่วย แจกวันแต่งงาน ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึก วันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของขวัญวันเกิดพนักงาน สามารถสอบถาม และสั่งผลิตของพรีเมี่ยม จากทางเราที่เป็นโรงงานของพรีเมี่ยม ที่ได้มาตรฐาน SEDEX และได้รับรางวัลต่างๆมากมาย มีสินค้าพรีเมียมใหเลือกครบ และราคาพิเศษกว่าใคร เเละหากสั่งซื้อกับทางเรา สกรีน Logo ฟรีอีกด้วยนะ คุ้มค่ามาก

 

ชมตัวอย่างผลงาน : https://phrongintertrade.com/case-study/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Phrong/

Posted in Blog.