CELEBRITY MANAGEMENT

Phrong Celebrity Management Service

บริการด้านการบริหาร ศิลปิน ดารา กลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียง และ KOL

KOLs กลุ่มบุคคลที่มีบทบาทสำคัญในการช่วยคุณสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ และผลักดันยอดขาย  KOLs และบุคคลที่มีชื่อเสียง ยังสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของคุณและสร้างธุรกิจให้เติบโตได้อย่างรวดเร็ว    การจัดการแคมเปญและกิจกรรมที่มีบุคคลที่มีชื่อเสียงเหล่านี้ จำเป็นต้องมีการวางแผนและดำเนินการอย่างละเอียด ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการวางแผน คัดเลือก บริหารและจัดการ  ทีมงานของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับศิลปิน ดารา กลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียง และ KOL รวมไปถึงกลุ่ม Influencers ที่เป็นที่รู้จักมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นักพูด, นักเขียน, bloggers, youtubers, vloggers และกลุ่ม Influencers ที่มีผู้ติดตามในสื่อออนไลน์ต่างๆ เพื่อร่วมกันนำส่งแคมเปญจน์การตลาดที่มีคุณภาพสูง ผ่านการร่วมงาน และประสานงานอย่างมีประสิทธิภาพ และการดำเนินการที่ราบรื่นที่สุด

Phrong Celebrity Management Chompoo เราให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจร เริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษา และนำเสนอข้อมูลเชิงลึก และ profile บุคคลคนดัง ศิลปิน / KOLs / Influencers เพื่อให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์การตลาดของคุณ การออกแบบแคมเปญ การวางแผนและนัดหมาย การติดต่อประสานงาน  การดำเนินการ การสร้างความสัมพันธ์ระยะยาว การวัดการผล และรายงานสรุปอย่างโปร่งใส และที่สำคัญที่สุด ในราคาที่ยุติธรรมและคุ้มค่า  สำหรับการสร้างแบรน์ของคุณร่วมกับ KOL & Influencers ที่ดีที่สุดและแบบยั่งยืน

The Celebrity, KOLs & Influencers play a major role in helping you building brand image and drive sales.  Celebrity, KOLs & Influencers (writers, speakers, bloggers, vloggers, social influencers) can build your brand credibility and grow the business.  Managing such campaigns and events required thorough planning and execution.  Our experienced team is here to support you in providing Celebrity Management & Influencer Program service.  Our KOL-Relationship teams work closely with many celebrities, KOLs, Influencers to ensure the smoothest experiences and execution. We provide the One-stop-service Solution, including the Consultation, Market Insight and Celebrity/ KOLs/ Influencer proposal, Campaign design, Liaise & appointment for events, Execute and Measure, Relationship management, Engaging and Summary Report with full transparency.  We offer all these services at a reasonable cost.  Let us support you in creating the best and lasting Celebrity, KOLs & Influencer experiences and ROI.

ตัวอย่างการผลิตสินค้า : https://www.facebook.com/Phrong/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://phrongintertrade.com/contact-us/

Our Services

Contact Us

20+ Years Experience
Export Product to

20+ countries

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

บันทึกการตั้งค่า