บริการด้านการตลาดแบบครบวงจร

เพราะกิจกรรมการตลาด และสินค้าส่งเสริมการขาย เป็นส่วนเสริมที่สำคัญของแบรนด์ของคุณ เราจึงมุ่งเน้นนำเสนอเครื่องมือที่เหมาะสม และดูแลกระบวนการทั้งหมดอย่างดี โดยควบคุมคุณภาพ และมุ่งมั้นเพิ่มมูลค่าในทุกกระบวนการ เพื่อนำส่งผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ และผลิตสินค้าพรีเมี่ยม และสินค้าส่งเสริมการขาย ออกแบบแคมเปญการตลาดที่ครบวงจร การบริหารพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ เช่นดารา ผู้มีชื่อเสียง และ KOL, โปรแกรมผู้มีอิทธิพลต่อแบรนด์, แคมเปญการตลาด, และกิจกรรมการตลาด, กิจกรรมดิจิทัล และกิจกรรมการตลาดอื่น ๆ อีกมากมาย ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่ส่งเสริมแบรนด์ของคุณ และเพิ่มยอดขายของคุณให้เติบโตยิ่งขึ้น

Because Promotional Premiums & Marketing Campaigns are an important extension of your brand, we emphasize on proposing the right tools and taking care of the complete process: from brainstorming to design & create, sourcing, production, quality control, distribution, and all value-added components, to ensure the best results for you and your stakeholders.  Our services aim to create brand awareness by transforming trends into ideas and to boost sales with innovative designs, campaigns and products.  Though creating promotional products is part of our core business, our expert team can integrate 'the complete collection of marketing campaigns' including Gift Experience, Celebrity & KOL Management, Influencers Program, Marketing Campaign & Event, Digital Marketing, and many more, in order to enhance your brand and to support your sales growth.

Influencer

Influencers Marketing การตลาดแบบใหม่

การตลาดด้วย Influencers  ดีอย่างไร ทำไมต้องทำการตลาดด้วย Influencers?  ในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน การเติบโตอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีมือถือเป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญ ส่งผลให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนมีโอกาสเชื่อมต่อและแบ่งปัน อัปเดตกับเพื่อนและผู้ติดตามได้ทันท่วงที โดยเฉพาะในสังคมโซเชียลอย่างประเทศไทย และหลายๆประเทศในแถบเอเชีย ซึ่งโซเชียลมีเดียเป็นทั้งเครื่องมือการแชร์ประสบการณ์และเป็นการเชื่อมต่อสังคมและชุมชนให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น สถิติการวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่า: 80% ของผู้หญิงมักเช็คในสังคมออนไลน์ก่อนตัดสินใจซื้อ 75% ของวัยรุ่นที่ดู YouTube เชื่อในความคิดเห็นของคนดัง หรือบุคคลที่มีเขาติดตาม 70% ของผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะทำการซื้อโดยอ้างอิงจากโซเชียลมีเดีย 65% บริษัท ด้านความงามและแฟชั่น ใช้ผู้มีอิทธิพล (Influencers) เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางการตลาด Read the full article…

MARKETING CAMPAIGNS & EVENTS

ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่, การเรียกความสนใจของผู้บริโภค, การเชื่อมโยงกับลูกค้าเพื่อเพิ่มขายกับลูกค้าเดิม … รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ของแบรนด์กับลูกค้าใหม่ ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราที่ Phrong พร้อมช่วยคุณออกแบบ “แคมเปญและกิจกรรมการตลาด” ที่โดนใจ และ ตรงตามวัตถุประสงค์ทางการตลาดของคุณ เราเชื่อว่าแคมเปญต่างๆที่จะจัดออกไป ต้องแสดงถึงเอกลักษณ์องค์กร และบ่งบอกแบรนด์ และค่านิยมองค์กรของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เรามุ่งเน้นที่จะมอบ “ประสบการณ์  WOW” ที่ไม่เหมือนใครเสมอ Read the full article…

ผลิตของพรีเมี่ยม

บริการด้าน การตลาดออนไลน์ DIGITAL Marketing

บริการด้าน การตลาดออนไลน์ DIGITAL Marketing บริการด้าน การตลาดออนไลน์ ให้โดนกลุ่มเป้าหมาย DIGITAL Marketing  และเพิ่ม ROI ทางการตลาดของคุณด้วยแคมเปญการตลาดดิจิตอลมากมาย ของเรา ไม่ว่าจะเป็น Webshop, eStore, กิจกรรมบนมือถือ, แคมเปญ Facebook, การรวม SEO + SEM, โฆษณา Google, เกมออนไลน์และแบบทดสอบ, Dashboard, Read the full article…

จัดหาสินค้าพรีเมี่ยม

ทีมงานคุณภาพ จัดหาสินค้าพรีเมี่ยม ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

เรามีทีมงานจัดซื้อ และ จัดหาสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีประสบการณ์ ประจำอยู่ในหลาย ๆ เมือง ได้แก่ กรุงเทพ ฮ่องกง กวางโจว เซิ่นเจิ้น และ หนิงโป ทำให้เราสามารถจัดหาสินค้าต่างๆได้อย่างรวมเร็ว ราคาเหมาะสม และยังสามารถควบคุมคุณภาพการผลิต และตรวจสอบการปฏิบัติงานตามจริยธรรม และการควบคุมดูแลการจัดส่งผลิตภัณฑ์ กระจายสินค้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ Read the full article…

Phrong Fulfillment Service and Affiliated Payment Management Service

บริการ Fulfillment จัดเก็บ-แพ็ค-ส่งสินค้า & Affiliate Partner Payment การจ่ายเงินแทน

เรามีทีมงานพร้อมให้บริการทางด้าน Fulfillment ให้บริการคลังสินค้า จัดเก็บสินค้าพรีเมี่ยม และสินค้าอื่นๆ บริหารสต้อกสินค้า จัดเก็บ-แพ็ค-ส่งสินค้า พร้อมรายการสถานะและผลการจัดส่ง โดยทีมงานมืออาชีพ ให้เราสามารถบริหารกิจกรรมการตลาดต่างๆได้อย่างรวมเร็ว ราคาเหมาะสม และยังสามารถควบคุมคุณภาพกระบวนการจัดการ และการควบคุมดูแลการจัดส่งผลิตภัณฑ์ กระจายสินค้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตรวจสอบการปฏิบัติงานตามจริยธรรม รวมไปถึงการบริการ จ่ายเงินแทนลูกค้า Affiliated partner payment Read the full article…

สินค้าพรีเมี่ยม

สินค้าพรีเมี่ยม – GIFT EXPERIENCES

สินค้าพรีเมี่ยม จาก Phrong intertrade สินค้าพรีเมี่ยม และ กิจกรรมส่งเสริมการขาย เป็นส่วนสำคัญ ของแบรนด์ของคุณ  เราจึงใส่ใจ ดูแล กระบวนการทั้งหมด ตั้งแต่การรวบรวมข้อมูล Insight & Trend ต่างๆ เพื่อการออกแบบ สร้างสรรค์ และการจัดหา Read the full article…

ของพรีเมี่ยมทันสมัย

ของพรีเมี่ยมทันสมัย ดีต่อสิ่งแวดล้อม – SUSTAINABLE PRODUCT INNOVATION

ของพรีเมี่ยมทันสมัย ดีต่อสิ่งแวดล้อม By Phrongintertrade ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี  ทำให้เราเข้าใจว่า สินค้าส่งเสริมการขาย ของที่ระลึก สามารถสร้างผลดีต่อแบรนด์  และ ยังส่งผลกระทบต่อโลกด้วย ให้ทีมนักออกแบบของเรา มองหาการ ส่งเสริมการขาย ที่ยั่งยืน ผ่านผลิตภัณฑ์ และวัสดุ ที่เป็นนวัตกรรม Read the full article…

Phrong Celebrity Management Service

CELEBRITY MANAGEMENT

KOLs กลุ่มบุคคลที่มีบทบาทสำคัญในการช่วยคุณสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ และผลักดันยอดขาย  KOLs และบุคคลที่มีชื่อเสียง ยังสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของคุณและสร้างธุรกิจให้เติบโตได้อย่างรวดเร็ว    การจัดการแคมเปญและกิจกรรมที่มีบุคคลที่มีชื่อเสียงเหล่านี้ จำเป็นต้องมีการวางแผนและดำเนินการอย่างละเอียด ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการวางแผน คัดเลือก บริหารและจัดการ  ทีมงานของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับศิลปิน ดารา กลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียง และ KOL รวมไปถึงกลุ่ม Influencers ที่เป็นที่รู้จักมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Read the full article…