MARKETING CAMPAIGNS & EVENTS

กิจกรรม การตลาด และ ส่งเสริมการขาย ที่ไม่เหมือนใคร

ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่, การเรียกความสนใจของผู้บริโภค, การเชื่อมโยงกับลูกค้าเพื่อเพิ่มขายกับลูกค้าเดิม … รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ของแบรนด์กับลูกค้าใหม่ ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราที่ Phrong พร้อมช่วยคุณออกแบบ “แคมเปญและกิจกรรมการตลาด” ที่โดนใจ และ ตรงตามวัตถุประสงค์ทางการตลาดของคุณ

Phrong Instore Promotion & Marketing Campaign กิจกรรมการตลาดในห้าง เพื่อเพิ่มยอดขาย โดยฟรองค์ 3เราเชื่อว่าแคมเปญต่างๆที่จะจัดออกไป ต้องแสดงถึงเอกลักษณ์องค์กร และบ่งบอกแบรนด์ และค่านิยมองค์กรของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เรามุ่งเน้นที่จะมอบ “ประสบการณ์  WOW” ที่ไม่เหมือนใครเสมอ ในทุกการออกแบบและวางแผนกิจกรรมองค์กร หรือแคมเปญการตลาดของคุณ  เรามุ่งเน้นที่จะสร้างประสบการณ์ที่  ‘WOW’ และสร้างความประทับใจและไม่เหมือนใคร ผ่านการตั้งใจฟัง ศึกษา และทำความเข้าใจแบรนด์และผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง เพื่อส่งมอบแคมเปญที่ตรงประเด็น และมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

เราวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก เพื่อออกแบบแนวคิดและกิจกรรมการตลาดที่ทันสมัย สอดแทรกด้วยประเด็นที่สำคัญ เช่น healthy living, ความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ ความพอเพียงที่ยั่งยืน ฯลฯ เราติดตามแนวโน้มของผู้บริโภคและตลาด และรับฟังคู่ค้าทุกฝ่าย เพื่อให้มั่นใจว่าแคมเปญที่นำส่ง จะบรรลุตามความต้องการและวัตถุประสงค์ของผู้มีส่วนได้เสียทุกท่าน

MoneyGram Go Goal Marketing activity กิจกรรมการตลาดโดยกีฬาพุตบอล by Phrongเราร่วมออกแบบและคัดสรรกิจกรรม เครื่องมือ และ เทคโนโลยีที่เหมาะกับ เพื่อสร้างประสบการณ์WOW’ สำหรับคุณและลูกค้าของคุณ  และให้บรรลุเป้าหมายการตลาดของคุณ  ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็น “การส่งเสริมการขายในห้าง In-Store Promotion“, “เปิดตัวสินค้าใหม่ Launch-Event” หรือ “โปรแกรมสมาชิก หรือสะสมแต้ม Brand Loyalty Program“, “โปรแกรมแลกของรางวัล“, “Lucky Draw & Sweepstake“…ขอให้เราได้มีโอกาส “Wow” คุณ!

MoneyGram Beauty Pageant Marketing activity กิจกรรมการตลาดโดยการประกวด ในกีฬาวอลเล่ย์บอล by Phrong Marketing Activity and Campaigns

Whether it’s a product launch, capturing the consumer attention, connecting with the customer, re-engaging with past customers… or to strengthen brand engagement, our experienced teams at Phrong are ready to design the “Campaign & Events” that ensure all your marketing objectives are fully met.

Phrong Fulfillment Service and Affiliated Payment Management ServiceWe believe that very campaigns needs to be unique, grab consumer attention, and represent your corporate identity, brand value, and corporate culture.  That’s why we always focusing on delivering a “WOW” experience when design and planning your corporate event or campaign  Our expertise in ‘WOW’ will leave a lasting impression on your guests.   Our team works with you in designing & planning the tools that suit your theme and ensure the smooth execution to ensure your satisfaction, and that your goals are met.

Phrong Instore Promotion & Marketing Campaign กิจกรรมการตลาดในห้าง เพื่อเพิ่มยอดขาย โดยฟรองค์ 1

We always focus on how to create the ‘WOW’ experience by focus on:

INSIGHT BASED CONCEPTS & CAMPAIGNS

Designing Concepts & Campaigns based on research & insight, with the adding twists including healthy living, socially responsible, eco-friendly and sustainable themes.

SCB LuckyDraw 2020 by Phrongกิจกรรมการจับรางวัล

CUSTOMER & CONSUMER BASED CONCEPTS

We work to truly understand the brands and their target consumer; in order to delivery the truly effective campaigns, as having proven success records in the past.

MARKET TRENDS BASED CAMPAIGNS

We follow consumer & market trends and listen to partners and industries, in order to ensure the campaigns achieve stakeholder’s requirement & objectives.

MoneyGram Volleyball Tournament Marketing activity กิจกรรมการตลาดโดยกีฬาวอลเล่ย์บอล by Phrong Marketing Activity and Campaigns

Either ‘Brand Loyalty Program’, ‘In-store promotion’, ‘Lucky Draw & Sweepstake’, ‘Launch event’ or ‘Promotion program’, ‘Membership Redemption & Rewards Program’, etc….. let us “WOW” YOU!

ตัวอย่างการผลิตสินค้า : https://www.facebook.com/Phrong/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://phrongintertrade.com/contact-us/

Our Services

Contact Us

20+ Years Experience
Export Product to

20+ countries

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
    Always Active

    คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

Save