Environment, Social
& Gonvernance

ที่ Phrong เรามุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของสมาชิก ชุมชน และสิ่งแวดล้อมของเรา และเรามุ่งดำเนินธุรกิจอย่างตั้งใจ ตามธรรมาภิบาล และร่วมส่งผลกระทบที่ดีไว้เบื้องหลัง ผ่านแคมเปญเพื่อสังคม กิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม และความมุ่งมั่นของเราในการกำกับดูแลธุรกิจที่ดี

At Phrong, we are committed and continue to improve the lives our members, our communities and our environment. We ensure our business leave behind the positive impact through our Social Campaigns, environmental activities and our commitments to good business governance.

Show

Awards and Certifications

Proven Accreditations of High Sustainability Standards

เราได้รับมาตรฐาน อุตสหกรรมสีเขียว และได้เข้าร่วมเป็นสมาชิก และผ่านการตรวจสอบ การบริหารธุรกิจที่มีจริยธรรม SEDEX Members Ethical Trade Audit ซึ่งบ่งบอกถึงการดำเนินธุรกิจผ่านตามมาตรฐานด้านแรงงาน ด้านสุขภาพและความปลอดภับ ด้านสิ่งแวดล้อม และด้านจริยธรรมทางธุรกิจ

We have been awarded “Green Industry” and have been a SEDEX SMETA audited member (SEDEX Members Ethical Trade Audit): Four Pillars audit SEDEX is a global membership organization dedicated to ethical and sustainable practices in businesses, labor standards, environment, and health and safety (https://www.sedexglobal.com/about-us/who-is-sedex/).

Show

Working with Phrong: Sustainable ways of Business

การร่วมงานกับ Phrong นอกจากคุณจะมั่นใจได้ถึงมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ และสินค้ายั่งยืนที่เรานำเสนอ คุณยังมั่นใจถึงการดำเนินงานตามมาตรฐานเพื่อความยั่งยืนในระดับสูง ที่ผ่านการรับรองที่จากสถาบันชั้นนำต่างๆมากมาย อาทิ EcoVadis, SEDEX และอื่นๆ

Collaboration with Phrong is not only ensures a consistent high standard of sustainable products but also ensuring the high sustainability operation through proven accreditation from EcoVadis, SEDEX, and many more.

Show
Contact Us

ติดต่อเรา

Service Benefits

Our Contribution GOALS

ที่ Phrong เรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการทำให้สังคมดีขึ้น และทำให้โลกของเราดีขึ้นผ่านนโยบาย แคมเปญและกิจกรรมมากมายของเรา รวมถึง

ที่ Phrong เรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการทำให้สังคมดีขึ้น และทำให้โลกของเราดีขึ้น
ผ่านนโยบาย แคมเปญและกิจกรรมมากมายของเรา รวมถึง

At Phrong, we are committed to contribute to better the society and to better our world through many of our policies, campaigns & activities, including

 1. Social: Create job opportunity to the underprivileged, such as disable members of the society.
 2. Labor: Foster the Safe, Healthy & Non-discrimination workplace, and Sponsor Education and Training for everyone.
 3. Environment: Strive to achieve “Zero CO2 emission Business”
 4. Ethical: Ensure strong governance and ethical supply chain.
Show

please share your inquiry...

How can we help achieve your "Marketing Goals" ?

How can we help
achieve your
"Marketing Goals" ?

ช่วยแชร์ข้อมูล ที่คุณต้องการให้เราช่วยเหลือ…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
  Always Active

  คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

Save