DUMEX

Dumex สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของแจก ของแถม ส่งเสริมการ สินค้าการตลาด ของชำร่วย กิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมการตลาด Premium and Promotional Products, Marketing Products and Marketing Campaign

“Promotion with Governance, Control and Quality”

ในโลกยุคโลกาภิวัตน์ ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎระเบียบ และมาตรการระหว่างประเทศ และกฎระเบียบในท้องถิ่นเป็นสิ่งสำคัญมาก เพื่อให้แน่ใจว่าตลอดห่วงโซ่อุปทานการผลิตของพรีเมี่ยมและผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายมาจากแหล่งที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ทีมงานของเราได้รับการฝึกฝนและอัพเดทการเปลี่ยนแปลงใหม่ ในแง่ของกฎหมายและข้อกำหนดนานาชาติต่างๆอย่างสม่ำเสมอ และทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเรา เพื่อให้แน่ใจว่า เรานำเสนอสินค้า บริการ และ การดำเนินงานที่ถูกต้อง โปร่งใส และทันสมัยที่สุด เราทำงานอย่างจริงจัง ในการปฎิบัติตามกฎระเบียบ มาตรฐาน และข้อกำหนด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสื่อสารกับคู่ค้าและผู้ผลิตของเราอย่างเคร่งครัด และชัดเจน เพื่อทำการตรวจสอบกระบวนการผลิตและจัดทำรายงานเพื่อส่งมอบต่อลูกค้า เพื่อให้มั่นใจว่าทุกขั้นตอนการผลิต และ สินค้าทุกรายการ สอดคล้องกับระเบียบ ข้อบังคับ รวมไปถึงทุกผลิตภัณฑ์มีการตรวจสอบอย่างรอบคอบโดยทีมงานควบคุมคุณภาพของเรา และองค์กรอิสระ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Dumex เพื่อพัฒนาและจัดหาผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมและโปรโมชั่นจากซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพ รวมถึงจากผู้ผลิตที่มีการตรวจสอบ SMETA (SEDEX) เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรเหล่านี้ในการพัฒนาสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับเด็ก และของเล่นเพื่อส่งเสริมการขาย และการตลาด ซึ่งจำเป็นต้องมีการควบคุมการผลิตและคุณภาพอย่างเข้มงวด ผลิตภัณฑ์ต้องผ่านการทดสอบ EN71 และผ่านการทดสอบคุณภาพตามมาตรฐาน มอก (Thailand TISI) เรารับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นที่ส่งมอบจะมีคุณภาพสูง และเป็นไปตามมาตรฐาน และข้อกำหนดระหว่างประเทศ

In the Globalization world today, it is very important to understand the international requirement and the local regulations in order to ensure the safe and efficient supply chain of the premium and promotional products.  Our team are always trained and updated with new changes in term of laws and requirement, and work closely with our customer to ensure that we offer up-to-date and fully transparent operation and service.  We work hard to ensure that the client specifications and requirement will always be complied, and be clearly communicated to our partner and manufacturers. The production process will be tested, and the appropriate reports will be made by independent laboratories to ensure compliance with local regulations.  The products will be carefully checked to ensure the great quality by our Quality Control Team, and the independent Organization, with the report available for all the stakeholders.  We have been working closely with Dumex to develop and source the premium and promotional products from the quality suppliers, including from the Manufacturers with the SMETA (SEDEX) audit.  We work closely with these partners in developing the Children Premium and Toys, which required strict production and quality control.  The products must be EN71 tested, and also pass the quality testing by Thailand TISI standard. We ensure that every product we delivered will be of high quality and meet all the international regulation and local requirement.

ชมตัวอย่างผลงาน : https://phrongintertrade.com/case-study/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Phrong/

Share Post :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

บันทึกการตั้งค่า