Enfagrow – Mead Johnson Nutrition

Enfagrow

An efficient “one-stop-shop” environment and service.

ที่ Phrong เรานำเสนอบริการที่ครบวงจร ที่เหมาะสมสำหรับโซลูชั่น B2B ด้วยระบบการจัดซื้อจัดจ้างอิเล็กทรอนิกส์แบบบูรณาการที่ครบวงจร สามารถทำงานกับระบบจัดซื้อที่สำคัญหลากหลาย
(เช่น SAP, Coupa, DIG หรืออื่น ๆ ) เน้นความปลอดภัยอย่างแน่นอน มีระบบรองรับการขำระเงินผ่านบัตรเครดิต
ที่ปลอดภัย และเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มการชำระเงินอื่น ๆ รวมทั้งการรองรับหลายสกุลเงิน และหลายภาษา
พร้อมใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งสำหรับบนโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ ง่ายต่อการใช้งาน
และเป็นมิตรกับเครื่องมือค้นหาต่างๆ ไม่ว่าคุณต้องการเว็บสโตร์ที่เรียบง่าย หรือร้านค้าบนเว็บ
หรือต้องการโซลูชันอีคอมเมิร์ซแบบหลายร้านค้า หลายโดเมน เราพร้อมที่จะออกแบบ และติดตั้งให้คุณ เพื่อให้มั่นใจในความสะดวกในการจัดการและวการทำงานที่มีประสิทธิภาพที่คุ้มค่า สำหรับ MeadJohnson
เราได้พัฒนา webshop เพื่อแชร์รายละเอียด และรูปแบบสินค้าพรีเมี่ยม ระหว่างสำนักงานในหลายประเทศ
ของลูกค้า เพื่อช่วยในการรวบรวมคำสั่งซื้อระหว่างประเทศต่าง ๆ เพื่อให้บรรลุถึงการประหยัดจากต้นทุนที่ลดลง
และประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน  เรายังมีใบรับรอง มอก เพื่อนำเข้าสินค้าของเล่น
และสินค้าส่งเสริมการขายสำหรับเด็กอีกด้วย
At Phrong, we offer the one-stop-service that optimized for B2B solutions, with the integrated e-procurement systems that can work with many major systems (such as SAP, Coupa, DIG or others), with absolutely secure (with SSL security support and secure credit card authorizations and other payment platforms), include Multi-currency and multi-lingual ready,  and working effectively for mobile and desktop, easy to navigate and 100% search engine friendly.  Whether you want simple webstore or a webshop, or require a multi-store, multi-domain e-commerce solution, we are ready to set it up for you, in order to ensure the ease of management and the cost-effective way. For MeadJohnson, we have developed a webshop to share ideas across many countries and help to consolidate order among different countries, in order to achieve a higher economy of scale and cost-efficiency.  We also have TISI certificate to import toy and promotional items for children.

ชมตัวอย่างผลงาน : https://phrongintertrade.com/case-study/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Phrong/

Share Post :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

บันทึกการตั้งค่า