กระเป๋าพับได้ สุดพรีเมี่ยม ของแจก ของขวัญ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ คุณภาพดีทันสมัยไม่ตกเทรนด์

สินค้าพรีเมี่ยม Premium สินค้าส่งเสริมการขาย ของแจก ของแถม ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ของชำร่วย ของสมนาคุณ ของขวัญ ของที่ระลึก ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม ของเเทนคำขอบคุณ ของแจกวันเกิด ของชำร่วย แจกวันแต่งงาน ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึก วันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของขวัญวันเกิดพนักงาน Giftset Premium ของแจกปีใหม่ ของที่ระลึก ปีใหม่ ของขวัญปีใหม่ ของแจกลูกค้า ของขวัญแจกปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้า ของแจกลูกค้าปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้าปีใหม่ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของแจกปีใหม่ ราคาถูก

        เมื่อพูดถึงกระเป๋าพรีเมี่ยม นึกถึง คุณประโยชน์ที่หลากหลาย และรูปลักษณ์ และสไตล์ของกระเป๋า ที่มีประโยชน์มากกว่าเพียงการไว้ใส่ข้าวของเครื่องใช้ หรืออุปกรณ์ต่างๆ เพราะปัจจุบันนี้ ฟังค์ชั่นของกระเป๋าได้ถูกพัฒนา เพื่อเพิ่มประโยชน์ให้แก่เจ้าของ โดยเฉพาะความกระทัดรัด พกพาง่าย นำติดตัวไปทุกๆ กิจกรรมท่องเที่ยว เดินทาง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในรูปแบบที่สะดวก ไม่เทอะทะ ดังนั้น เราจึงอยากมาแนะนำ กระเป๋าพับได้ สุดพรีเมี่ยม ของแจก ของขวัญ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ พร้อมฟังค์ชั่นพิเศษ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

1.กระเป๋าเป้พับได้ กระเป๋าเดินทางพับได้ สุดพรีเมี่ยม

กระเป๋าพับได้ เป็นไอเท็มที่กำลังแรงและเป็นที่นิยมมากๆ เพราะเป็นกระเป๋าที่มีฟังค์ชั่นเก็บง่าย จับถือ และพกพาได้สะดวก ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บอีกด้วย มีทั้งแบบ กระเป๋าเป้พับได้ หรือ กระเป๋าถือพับได้ ที่เหมาะกับผู้ใช้งานหลากหลายไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สายท่องเที่ยว สายเดินทาง สายสปอร์ต ออกกำลังกาย ซึ่งผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีน้ำหนักที่เบา พับเก็บเป็นชิ้นเล็กได้ง่าย พกพาสะดวก และยังมีคุณสมบัติพิเศษ คือสามารถกันน้ำ และรอยขีดข่วนได้ดีจับถือสะดวกมือ รูปร่างดูพรีเมี่ยมมาก

กระเป๋าผ้า, กระเป๋าผ้ารักษ์โลก, กระเป๋าผ้าEco (7)

2.กระเป๋าช้อปปิ้ง พับได้

กระเป๋าช้อปปิ้ง พับได้ เหมาะกับสายชอบช้อปปิ้ง และสายรักษ์โลก ไม่ตกเทรนด์รักษ์สิ่งแวดล้อมที่นิยมใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก มีขนาดพอดีเหมาะมากในการพกพาแทนถุงพลาสติก สามารถพับเก็บได้ง่ายประหยัดพื้นที่ สะดวกสบายสุดๆ แถมยังช่วยลดปริมาณขยะถุงพลาสติกบนโลก  และ ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีกระเป๋าพับที่้ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ที่ทำมาจากขวดพลาสติกที่ทิ้งแล้ว มาทำเป็นผ้า rPET (recycled PET bottle) อีกด้วย และยังนำไปสกรีนโลโก้ และลวดลายเก๋ๆ เพิ่มความพรีเมี่ยม ความสวยงามเข้าไปอีก บอกเลยหยิบไปใช้ไม่มีคำว่าตกเทรนด์

 

กระเป๋าผ้า Eco-friendly

3.กระเป๋าตาข่ายพับได้ พรีเมี่ยม

เย็นนี้ เลิกงานแล้ว ต้องแวะตลาด หรือซุปเปอร์มาเก็ต เพื่อซื้อของสดเข้าบ้าน แต่ เบื่อการที่กระเป๋าเปียกแฉะจากการช้อปปิ้งของสด หรือ เบื่อการถือตระกร้าไปตลาด หรือ ซุปเปอร์มาเก็ต เพราะต้องซื้อของสด หันมาทางนี้เลย เราแนะนำกระเป๋าผ้าตาข่ายพับได้ แค่รูดซิปปุ๊บก็ยืด ขยาย กลายเป็นกระเป๋าช้อปปิ้ง ระบายน้ำสุดพรีเมี่ยม ดีไซน์สุดทันสมัย ผลิตจากผ้าตะข่ายที่แข็งแรง พร้อมฐานผ้ากันน้ำ จะนำไปใส่ของสด ของใช้ชนิดไหนก็ใช้ได้คุ้ม ไม่ต้องกังวลเรื่องเปียกแฉะ เพราะแห้งงา่ย พับเก็บได้ แถมประหยัดพื้นที่ได้อีกด้วย เก๋มาก

 

สำหรับใครๆ ที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม ของเเทนคำขอบคุณ ได้ในโอกาสต่างๆ เช่น ของแจกวันเกิด ของชำร่วย แจกวันแต่งงาน ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึก วันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของรางวัล ของขวัญวันเกิดพนักงาน สามารถสอบถามสินค้ากระเป๋าต่างๆ ที่แนะนำมาด้านบน และสั่งผลิตของพรีเมี่ยม จากทางเรา โรงงานของพรีเมี่ยม ที่ได้มาตรฐาน SEDEX และได้รับรางวัลต่างๆมากมาย มีสินค้าพรีเมียมใหเลือกครบ และราคาพิเศษกว่าใคร และเรายังมีบริการแบบ Fulfillment ส่งถึงมือผู้รับตามที่คุณต้องการได้อีกด้วย บริการครบ จบ ในที่เดียว

 

สามารถเข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ https://phrongintertrade.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/Phrong

Share Post :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
    Always Active

    คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

Save