6 ไอเดียของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของขวัญจับฉลากงานสำคัญ 2023 คนจับได้ถูกใจ คนให้แฮปปี้

สินค้าพรีเมี่ยม Premium สินค้าส่งเสริมการขาย ของแจก ของแถม ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ของชำร่วย ของสมนาคุณ ของขวัญ ของที่ระลึก ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม ของเเทนคำขอบคุณ ของแจกวันเกิด ของชำร่วย แจกวันแต่งงาน ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึก วันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของขวัญวันเกิดพนักงาน Giftset Premium ของแจกปีใหม่ ของที่ระลึก ปีใหม่ ของขวัญปีใหม่ ของแจกลูกค้า ของขวัญแจกปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้า ของแจกลูกค้าปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้าปีใหม่ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของแจกปีใหม่ ราคาถูก

         ไอเดียของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วย เป็นไอเดียที่ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ หรือกิจกรรมอะไร ต้องมีหลายคนที่คิดไม่ออกว่าจะเอาของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วยแบบไหนให้เป็นของขวัญจับฉลากดี วันนี้เราจึงมี 6 ไอเดียของขวัญ ของขวัญพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของขวัญจับฉลากงานสำคัญ 2023 คนจับได้ถูกใจ คนให้แฮปปี้ ว่าแต่จะมีอะไรกันบ้างนั้นมากดูกัน

ไอเดียของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วย

1.นาฬิกาดิจิตอล , นาฬิกาทั่วไป

นาฬิกาเป็นหนึ่งในของขวัญที่มาแรงสุดในตอนนี้เนื่องจากเป็นของขวัญที่มีความหมายดี มีประโยชน์ในการบอกเวลา แถมนาฬิกาในปัจจุบันยังมีคุณสมบัติเฉพาะตัวหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ใช้ตั้งปลุก ใช้นับถอยหลัง ใช้บอกอัตราการเต้นของหัวใจมีคุณสมบัตินี้ใน Apple watch ซึ่งเป็นนาฬิกาที่มีความทันสมัยเป็นอย่างมากทำให้นาฬิกาสามารถให้เพื่อใช้ในการจับฉลากได้นั้นเอง

 

ไอเดียของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วย

 2.แก้วน้ำพรีเมี่ยม แก้วเก็บอุณหภูมิ ของแบรนด์ดังๆ

แก้วน้ำพรีเมี่ยม เป็นอีกหนึ่งของขวัญจับฉลากที่มีความเก๋ ดูดี ไม่ตกเทรนด์ สามารถให้ได้ในทุกโอกาสทุกเทศกาล เพราะแก้วน้ำพรีเมี่ยม มีคุณประโยชน์มากมาย หลายอย่างแถมยังสามารถพกพาไปไหนก็ได้ แถมแก้วบางชนิดนั้นมีคุณสมบัติเฉพาะตัวอีกด้วย โดยเฉพาะแก้วเก็บอุณหภูมิที่สามารถเก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น ยิ่งซื้อของที่มีการสกรีนโลโก้ของแบรนด์ชั้นนำเพิ่มเข้าไปอีกด้วยนั้น ยิ่งทำให้เกิดความน่าใช้และรู้สึกคุ้มค่าเข้าไปอีก เช่น แก้วน้ำพรีเมี่ยมของสตาร์บัค แก้วน้ำของพรีเมี่ยมลวดลายการ์ตูนลิขสิทธิ์ของญี่ปุ่น เช่น โดเรม่อน ก๊อตซิลล่า คิตตี้ Demonslayer เป็นต้น

 

ไอเดียของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วย

3.กระบอกน้ำพรีเมี่ยม กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ ของแบรนด์ดังๆ

พูดถึงแก้วน้ำไปแล้ว อีกหนึ่งของขวัญจับฉลากที่มาคู่กันและมีคุณประโยชน์ไม่แพ้กันเลยนั้นคือ กระบอกน้ำพรีเมี่ยม กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ ที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่สามารถเก็บอุณหภูมิได้หมดความกังวลเรื่องน้ำไม่ร้อน หรือน้ำไม่เย็นไปได้เลย  หรือเป็นกระบอกน้ำบอกอุณหภูมิก็เป็นอีกตัวเลือกของขวัญจับฉลาก ตัวเลือกของขวัญพรีเมี่ยมที่มีความเก๋ ทันสมัย เพราะสามารถบอกอุณหภูมิได้ทำให้รู้ได้เลยว่าเป็นน้ำร้อนหรือน้ำเย็น นำไปเป็นของขวัญจับฉลากบอกเลยเป็นไอเดียที่ดีและทันสมัยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

4.ลำโพงบูลทูธ

หนึ่งในของขวัญที่ทันสมัยและไม่ตกเทรนด์ ใช้ได้แถมมีประโยชน์ในยุคนี้แล้วคงหนีไม่พ้นลำโพงบูลทูธ เพราะเป็นอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อได้กับโทรศัพท์หลายหลายรุ่น และคุณสมบัติเฉพาะตัวที่สามารถเปิดเสียง เปิดเพลงได้ตามระดับเสียงที่ต้องการ ทำให้เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่เป็นของขวัญพรีเมี่ยม ของขวัญจับฉลาก ของขวัญที่ระลึก ของขวัญเก๋ๆ ที่สามารถนำไปใช้เพื่อจับฉลากได้ ใครได้รับไปได้ใช้แน่นอน

 

ไอเดียของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วย

5.พาวเวอร์แบงค์

พาวเวอร์แบงค์เป็น Gadget ทันสมัยที่นำไปเป็นของขวัญจับฉลาก ของขวัญปีใหม่ ของขวัญที่ระลึก ของขวัญให้พนักงาน  นำไปจับฉลากบอกเลยใครได้ไปได้นำไปใช้แน่นอน เพราะพาวเวอร์แบงค์เป็นหนึ่งในไอเท็มที่สำคัญที่สุดในปี 2023 เพราะสามารถให้พลังงานแบตเตอรี่กับโทรศัพท์มากมายหลายรุ่นได้ แถมบางรุ่นยังมีไฟที่สามารถนำไปใช้แทนไฟฉายได้อีกด้วย เป็นไอเท็มของขวัญจับฉลากที่มีประโยชน์มากๆ ใครคิดไอเดียของขวัญจับฉลากไม่ออกเราแนะนำให้คิดถึง พาวเวอร์แบงค์ก่อนเลย

6.กระเป๋าเงิน กระเป๋าเงินพรีเมี่ยม

เงินเป็นสิ่งที่สำคัญแต่คนที่มีเงินเยอะจะต้องมีที่เก็บเงิน ซึ่งไอเท็มนั้นที่เราแนะนำคือ กระเป๋าเงิน กระเป๋าเงิน พรีเมี่ยมนั้นเอง เพราะเป็นไอเท็มที่มีความหมายดี แถมสามารถนำไปเก็บเงิน เก็บบัตร ได้อีกด้วย ยิ่งเลือกซื้อกระเป๋าเงินที่มีความพรีเมี่ยม มีการสกรีนโลโก้แบรนด์ดัง มีราคาได้ จะเป็นสิ่งที่ดีเพราะจะทำให้มีความหรูหราเพิ่มมากขึ้น ใครได้รับไปจากการจับฉลากก็แฮปปี้

 

สำหรับใครๆ ที่สนใจ หาของขวัญจับฉลากงานสำคัญ 2023 หรือ กำลังมองหาของขวัญเก๋ๆ ของขวัญจับฉลาก ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม ของเเทนคำขอบคุณ ได้ในโอกาสต่างๆ เช่น ของแจกวันเกิด ของชำร่วยแจกวันแต่งงาน ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึก วันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของขวัญวันเกิดพนักงาน สามารถสอบถาม และสั่งผลิตของพรีเมี่ยม จากทางเราที่เป็นโรงงานของพรีเมี่ยม ที่ได้มาตรฐาน SEDEX และได้รับรางวัลต่างๆมากมาย มีสินค้าพรีเมียมใหเลือกครบ และราคาพิเศษกว่าใคร เเละหากสั่งซื้อกับทางเรา สกรีน Logo ฟรีอีกด้วยนะ

Share Post :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

บันทึกการตั้งค่า