Ovaltine-Lincense Products

Ovaltine

“ Lincense Products provoke the propensity to switch brands”

แนวคิดของการใช้สินค้าพรีเมี่ยมที่มีรูปแบบของลิขสิทธิ์ที่มีชื่อเสียง Ovaltine เป็นรู้จักกันดีในตลาดเอเชีย และเริ่มมีการแพร่กระจายอย่างรวดเร็วสู่ตลาดยุโรปและอเมริกา และถ้าดำเนินการอย่างถูกต้อง ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายที่มีแบรนด์และลิขสิทธิ์จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับทั้งลูกค้าและเจ้าของลิขสิทธ์ ตั้งแต่การเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ ไปจนถึงการเพิ่มมูลค่าสินค้าและรายได้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายที่มีลายลิขสิทธิ์ จึงกลายเป็นสินค้าส่งเสริมการตลาดที่นิยมในตลาดในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายที่มีลวดลายลิขสิทธิ์ที่กำลังเป็นที่นิยมจะช่วยดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย และสร้างความสัมพันธ์กับแบรนด์ ผ่านคุณลักษณะเฉพาะตัวของลวดลาย หรือการ์ตูนที่รู้จักกันดี นอกจากนี้ยังสามารถกระตุ้นให้ผู้บริโภค ซื้อมากขึ้น หรือกระตุ้นลูกค้าใหม่ให้เปลี่ยนมาลองใช้แบรนด์ของเราได้ อย่างไรก็ตามในการดำเนินงานรายการส่งเสริมการขายที่มีเกี่ยวข้องกับลิขสิทธ์นั้น จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญและใส่ใจในรายละเอียด เพราะจะต้องมีการลงทุนและค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย และค่าธรรมเนียมการใช้ลิขสิทธิ์นั้นๆ

ดังนั้นจึงต้องมีความเข้าใจตลาดอย่างลึกซึ้ง เพื่อเลือใช้ลิขสิทธิ์หรือแบรนด์ที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย ในขณะเดียวกันผู้ดำเนินการต้องทำงานอย่างใกล้ชิดกับเจ้าของลิงสิทธิ์เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เพื่อสร้างมูลค่าสุดของทั้งแบรนด์และตัวลิขสิทธิ์นั้นๆ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราหมั่นวิเคราะห์ข้อมูลของตลาด และศึกษาแนวโน้มของตลาดในแต่ละประเทศ เพื่อนำเสนอข้อมูลเชิงลึก พร้อมเสนอทางเลือกลิขสิทธิ์ต่างๆที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าได้เลือก เพราะผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายลิขสิทธิ์ มักจะใช้เวลาในการผลิต และดำเนินการที่นานกว่าของพรีเมี่ยมทั่วไป เนื่องจากการมีขั้นตอนที่มากกว่า และมีข้อกำหนดหลายด้าน เราจึงทำงานอย่างใกล้ชิดกับเข้าของลิยสิทธิ์เพื่อให้มั่นใจว่าทุกๆขั้นคอนการทำงาน ตรงตามข้อกำหนด และ ความต้องการของลูกค้าของเรา และทุกฝ่ายจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากแคมเปญส่งเสริมการขายนั้นๆ เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับแบรนด์และเจ้าของลิขสิทธิ์ชั้นนำทั่วโลก อาทิเช่น Disney, Marvel, Sanrio, San-X, Cineplex และอื่น ๆ อีกมากมาย และทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าจำนวนมาก รวมถึง แบรนด์โอวัลติน, P&G, MeadJohnson และอีกมากมาย เพื่อนำส่งโปรแกรมการส่งเสริมการตลาด ด้วยสินค้าพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์ มากมาย หลายโครงการ และพยายามอย่างดีที่สุดที่จะทำให้ สินค้าส่งเสริมการขายที่มีลิขสิทธิ์แต่ละรายการประสบความสำเร็จมากที่สุด
แนวคิดของการใช้ Licensing หรือ International Character ที่เป็นที่รู้จักกันดีในผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย
เป็นที่คุ้นเคยกันดีในตลาดเอเชียและกำลังแพร่กระจายอย่างรวดเร็วในตลาดยุโรปและอเมริกา 
เมื่อทำถูกต้องผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายที่มีตราสินค้าและการออกใบอนุญาตอาจเป็นกำไรมหาศาลสำหรับทั้งลูกค้า (ผู้รับใบอนุญาต) และผู้อนุญาต
ผลประโยชน์มีมากมายนับไม่ถ้วนตั้งแต่การเข้าถึงผู้ชมใหม่ ๆ ไปจนถึงการได้รับมูลค่าที่เพิ่มขึ้น จึงกลายเป็นกิจกรรมยอดนิยมในตลาดปัจจุบันผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายที่ได้รับใบอนุญาตช่วยดึงดูดความสนใจของกลุ่มที่เหมาะสมของตลาดเป้าหมายและสร้างความสัมพันธ์กับแบรนด์โดยใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักกันดีของใบอนุญาต  นอกจากนี้ยังสามารถกระตุ้นให้ผู้บริโภคซื้อมากขึ้นหรือกระตุ้นให้มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแบรนด์  อย่างไรก็ตามในการดำเนินการออกใบอนุญาตและรายการส่งเสริมการขายที่มีตราสินค้าที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลนั้นจำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญและความรู้ที่ถูกต้องเนื่องจากโดยปกติจะต้องมีการลงทุนทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายและค่าธรรมเนียมการออกใบอนุญาต

 จำเป็นต้องมีการศึกษาอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าจะเลือกผู้อนุญาตหรือแบรนด์ที่เหมาะสมและต้องมีการดำเนินการที่เหมาะสม  เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้อนุญาตเพื่อเลือกประเภทผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและนำคุณค่าที่ดีที่สุดของทั้งตราสินค้าและตัวอักษรที่ได้รับอนุญาตออกมา  ทีมผู้ขายสินค้าผู้เชี่ยวชาญของเราวิเคราะห์ตลาดและคาดการณ์แนวโน้มของตลาดในแต่ละประเทศ เราจัดทำรายงานข้อมูลเชิงลึกของตลาดพร้อมด้วยใบอนุญาต / ตัวเลือกอักขระต่างๆที่คุณเลือกได้  ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายที่ได้รับอนุญาตมักจะใช้เวลาในการดำเนินการนานกว่าการดำเนินการผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายทั่วไปเนื่องจากมีส่วนเกี่ยวข้องและข้อกำหนดหลายฝ่าย เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Brand และ Licensors รายใหญ่มากมายทั่วโลกรวมถึง Disney, Marvel, Sanrio, San-X, Cineplex และอื่น ๆ อีกมากมาย  เราร่วมมือกับผู้ออกใบอนุญาตเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามข้อกำหนดทั้งหมดและทั้งลูกค้าและผู้อนุญาตของเราจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากแคมเปญส่งเสริมการขาย  เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าจำนวนมากรวมถึงOvaltine, P&G, MeadJohnsonและอีกมากมายเพื่อเสนอและสนับสนุนเกี่ยวกับโปรแกรมส่งเสริมการขายลิขสิทธิ์ต่างๆและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายและแคมเปญที่ได้รับลิขสิทธิ์แต่ละรายการประสบความสำเร็จ

ชมตัวอย่างผลงาน : https://phrongintertrade.com/case-study/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Phrong/

Share Post :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

บันทึกการตั้งค่า