ทำความรู้จักเเก้วเเก้วน้ำของที่ระลึก แก้วTumbler เเละ แก้ว Mug เเก้วคุณภาพดีที่มาเเรงในปี 2023

ของพรีเมี่ยมลิขสิทธ licensing premium #Phrong #PhrongIntertrade #Disney #ของที่ชื่นชอบดิสนี่ย์ #Disneyitem #ของแจกเก๋ # พรีเมี่ยม #promotionalproducts #promotionalmerchandise #ของพรีเมี่ยม #สินค้าของลูกค้า #ส่งเสริมการขาย #สินค้าพรีเมี่ยมของที่ #สินค้าส่งเสริมการขาย #ของช่วยยอดขายสินค้า #ของฝากของแท้ #ของฝาก #สินค้าแจกพนักงาน #ของขวัญปีใหม่ #ของพรีเบียมเก๋ ของพรีพรีเมี่ยมดี #พรีใบเมียมกิ๊ฟ

เมื่อพูดถึง เเก้วน้ำ ทุกคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ปัจจุบันนี้ แก้วน้ำ ทำหนีที่มากกว่า ใช้สามารถใส่น้ำเเละใช้ดื่มน้ำทั่วไป เพราะ แก้วน้ำ ได้ถูกผลิตขึ้นมา แยกเป็นหลายแบบ หลายรูปแบบ

เพื่อให้เหมาะสมกับ วัตถุประสงค์ ลักษณะการใช้งาน และผู้ใช้งาน จนเกิดเป็น แก้วน้ำ ชนิดต่างๆมากมาย อาทิ แก้วกาแฟ แก้วชา หรือ แและ ยังสามารถแบ่งแยกตามวัสดุของแก้วน้ำต่างๆได้ด้วย เช่น แก้วน้ำพลาสติก แก้วน้ำสแตนเลส แก้วน้ำเซรามิก แก้วน้ำใส 

วันนี้เราจะมาแนะนำชนิดของ แก้วน้ำ ที่เป็นที่นิยม เหมาะสำหรับการเลือกซื้อ หรือ นำมาเป็น เเก้วน้ำพรีเมี่ยม แก้ว Premium แก้วTumbler เเละ แก้วMug เเก้วคุณภาพดี ของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของแจกลูกค้า หรือ ของขวัญปีใหม่ ให้กันและกัน ดังนี้

สินค้าพรีเมี่ยม Premium สินค้าส่งเสริมการขาย ของแจก ของแถม ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ของชำร่วย ของสมนาคุณ ของขวัญ ของที่ระลึก ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม ของเเทนคำขอบคุณ ของแจกวันเกิด ของชำร่วย แจกวันแต่งงาน ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึก วันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของขวัญวันเกิดพนักงาน Giftset Premium ของแจกปีใหม่ ของที่ระลึก ปีใหม่ ของขวัญปีใหม่ ของแจกลูกค้า ของขวัญแจกปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้า ของแจกลูกค้าปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้าปีใหม่ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของแจกปีใหม่ ราคาถูก

1.เเก้ว Tumbler (Premium Tumbler)

เเก้วTumbler หรือ บางครั้งเรียกว่า เเก้วเก็บอุณหภูมิ เป็นเเก้วที่ยอดฮิต เป็นที่นิยมมาก เพราะสามารถเก็บความเย็น หรือ ความร้อน ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เครื่องดื่มยังคงรสชาติให้คงเดิม เเละยังรักษาความสดชื่นให้กับผู้ใช้งานได้ดีมากๆ หรือจะนำไปเก็บน้ำร้อน ก็จะสามารถทำให้อุณหภูมิของน้ำร้อน ร้อนได้นานขึ้น

ซึ่งคุณสมบัติเฉพาะตัวคือ การรักษาอุณหภูมิให้กับเครื่องดื่มให้กับผู้ใช้งานได้อย่างดี เหมาะสำหรับพกพาไปข้างนอก หรือ พกพาแก้ว ติดตัวไประหว่างการเดินทาง

และด้วยความที่ แก้วเก็บความร้อน แก้วเก็บความเย็น หรือ แก้วเก็บอุณหภูมิ แก้วเก็บร้อนเย็น

แก้วศูนยากาศ นี้ เป็นที่นิยมมาก

ทำให้ร้านกาแฟทุกร้าน ล้วนมีแก้วเป็นลวดลายของตัวเอง ออกคอลเลคชั่นมาขายอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้คนชอบสะสม และถึงกับมีแบรนด์ของแก้วน้ำโดยเฉพาะ เช่น แก้วเยติ แก้วสตาร์บัค แก้ว Standley แก้ว Travel Mug เป็นต้น

สินค้าพรีเมี่ยม แก้วกาแฟ EPSON Mug Promotion by Phrong Intertrade ของแจก ส่งเสริมการขาย ของแถม ของขวัญองค์กร ของชำร่วยองค์กร สินค้าพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม2.เเก้วมัค Mug (Premium Mug)

เเก้ว Premium Mug เป็นเเก้วที่มีหูจับ นิยมใช้ในการดื่มชา กาเเฟ หรือใส่เครื่องดื่มร้อนทั่วไปได้ ซึ่งเเก้ว Premium Mug ส่วนมากเป็น เเก้ว Mug ที่ เป็น แก้วเซรามิค เเละ เเก้ว Mug ที่เป็น เเก้วเเบบใส ซึ่งคุณประโยชน์ และคุณสมบัติจะต่างกันตามประเภทวัสดุที่ใช้เป็นต้น

ทำให้เเก้ว Mug เป็นเเก้วที่หลายๆคนใช้ในชีวิตประจำวันกันมากที่สุด เเละไม่เคยตกเทรนด์ไปไหนเลย เเละก็ยังจะมี เเก้ว Premium Mug แก้วชา แก้วกาแฟ แก้วน้ำร้อน แก้วน้ำเย็น เเบบพิเศษ ลวดลายต่างๆ ทยอยออกให้พวกเราได้ติดตาม สั่งซื้อ และสะสมกันเป็นระยะๆ

Foremost Premium Milk box cup by Phrong สินค้าพรีเมี่ยม เเก้วน้ำพรีเมี่ยม แก้ว Premium แก้ว Tumbler & แก้ว Mug เเก้วคุณภาพดี แก้วกาแฟ แก้วชา แก้วน้ำร้อน แก้วน้ำเย็น แก้วพับได้ แก้วพกพา แก้วสำหรับเด็ก แก้วหัดดื่ม แก้วเก็บความร้อน แก้วเก็บความเย็น หรือ แก้วเก้บอุณหภูมิ แก้วเก็บร้อนเย็น แก้วศูนยากาศ ของพรีเมี่ยม ของแจก ของแถม ส่งเสริมการ สินค้าการตลาด ของชำร่วย กิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมการตลาด

3.แก้วน้ำพิเศษ Special Premium Cup

เช่น แก้วน้ำ ที่ออกบบมาพิเศษ เพื่อวัตถุประสงค์พิเศษในการใช้งาน อาทิ แก้วพับได้ แก้วพกพา แก้วสำหรับเด็ก แก้วหัดดื่ม ล้วนออกแบบมาพิเศษเพื่อผุ้ใช้ เช่น แก้วพับได้ แก้วพกพา จะมีขนาดเบา สามารถใส่ไว้ในกระเป๋าหรือ ใส่ไว้ในจักรยาน เหมาะสำหรับการเดินทาง  แก้วสำหรับเด็ก แก้วหัดดื่ม เหมาะสำหรับเด็กเล็กที่กำลังเริ่มหัดใช้แก้วน้ำ โดยจะมีหูจับทั้งสองข้าง เพื่อให้เหมาะมือสำหรับเด็ก ทำจากวัสดุที่ตกแล้วไม่แตก

นอกจากนี้ก็ยังมี แก้วน้ำ ที่ผลิตจากวัสดุหลากลาย เช่น แก้วกระดาษ ซึ่งสามารถใช้แล้วทิ้งได้เลย หรือ แก้วน้ำพลาสติก ซึ่งมีคุณสมบัติคงทน ล้างทำความสะอาดได้ง่าย ใช้ได้นาน หรือ แก้วซิริโคน ซึ่งมีความยืดหยุ่น ลดขนาด พกพาได้งาน ซึ่งล้วนแล้วสามารถออกแบบ สกรีนโลโก้แก้วน้ำ เพิ่มเติม ใส่ข้อความ ลวดลาย ให้ดูน่าสนใจ ให้เป็นที่น่าสะสม และเป็นแก้วประจำตัวใช้ติดตัวทุกวันได้ด้วย

Foremost Premium & Promotional Proudcts by Phrong สินค้าพรีเมี่ยม เเก้วน้ำพรีเมี่ยม แก้ว Premium แก้ว Tumbler & แก้ว Mug เเก้วคุณภาพดี แก้วกาแฟ แก้วชา แก้วน้ำร้อน แก้วน้ำเย็น แก้วพับได้ แก้วพกพา แก้วสำหรับเด็ก แก้วหัดดื่ม แก้วเก็บความร้อน แก้วเก็บความเย็น หรือ แก้วเก้บอุณหภูมิ แก้วเก็บร้อนเย็น แก้วศูนยากาศ ของพรีเมี่ยม ของแจก ของแถม ส่งเสริมการ สินค้าการตลาด ของชำร่วย กิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมการตลาด

จากการที่ แก้วน้ำ ได้รับความนิยมมากขึ้น ทำให้ หลายองค์การ เลือกนำ เเก้ว Tumbler  เเก้วมัค Mug และ แก้วน้ำพิเศษ Special Premium Cup มาเป็น ของขวัญ ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของสมนาคุณ ของแถม ของแจก ของเเทนคำขอบคุณ ได้ในโอกาสต่างๆ เช่น ของแจกวันเกิด ของชำร่วย แจกวันแต่งงาน ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึก วันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของขวัญวันเกิดพนักงาน เเละยังนำมาจัดเป็น กิฟเซ็ท ชุดของขวัญ หรือ เซ็ตของที่ระลึก GiftSet แจกลูกค้าปีใหม่ ให้เกิดความสวยงามและมีมูลค่ามากขึ้นได้อีกด้วย

รวมสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลก กล่องอาหาร และแก้วน้ำปลาสติก ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ Eco/Green Premium & Promotional Biodegradable Plastic Product, Green products, Eco Friendly Product by Phrong

สำหรับใครๆ ที่กำลังมองหา ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ  ของแจกปีใหม่ ที่เป็น GiftSet ชุดกิฟเซ็ทปีใหม่ รักษ์โลก เป็นของขวัญให้ลูกค้าหรือ ต้องการข้อมูล หรือคำแนะนำในการออกแบบ ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม

ของเเทนคำขอบคุณในโอกาสต่างๆ เช่น ของแจกวันเกิด ของชำร่วย ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึกวันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของขวัญวันเกิดพนักงาน ที่เป็นสินค้า ของแจกรักษ์โลก ของพรีเมี่ยมที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม

สามารถสอบถาม และสั่งผลิตของพรีเมี่ยม จากทางเรา ซึ่งเป็นโรงงานของพรีเมี่ยม ที่ได้มาตรฐานส่งออก และได้รับรางวัลต่างๆมากมาย มีสินค้าพรีเมียมให้เลือกครบในราคาสุดพิเศษ รักใคร อยากดูเเลใคร อย่าลืมมอบ ของแจกรักษ์โลก ของพรีเมี่ยมที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม เป็นของขวัญพรีเมี่ยมสุดพิเศษให้กันนะ

 

โรงงานผลิต เเก้วน้ำพรีเมี่ยม แก้ว Premium แก้ว Tumbler & แก้ว Mug เเก้วคุณภาพดี

เราคือ โรงงานผู้ผลิต ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ  ของแจกปีใหม่ ราคาถูก ของแจก พรีเมี่ยม ของเเทนคำขอบคุณ ได้ในโอกาสต่างๆ เช่น ของแจกวันเกิด ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม แจกวันแต่งงาน ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึก วันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของที่ระลึก ของแจก ของขวัญวันเกิดพนักงาน เซ็ตของพรีเมี่ยม ของขวัญปีใหม่ แจกลูกค้า สามารถสอบถาม และสั่งผลิตของพรีเมี่ยม จากทางเรา โรงงานของพรีเมี่ยม ที่ได้มาตรฐาน SEDEX และได้รับรางวัลต่างๆมากมายมีสินค้าพรีเมียมให้เลือกครบครับ และราคาพิเศษกว่าใคร เเละเราจะมาอัพเดทเทรนด์ ของพรีเมี่ยม เก๋ๆ  มาให้ดูกัน ว่าจะเป็นอะไรไว้บ้าง มาติดตามกันนะจ้ะ

ชมตัวอย่างผลงาน : https://phrongintertrade.com/case-study/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Phrong/

Line OA @premiumexpert

 

 

Share Post :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

บันทึกการตั้งค่า