ขวดพลาสติก PET ประโยชน์ล้น รีไซต์เคิลผลิต สินค้าพรีเมียมแปลกใหม่ สินค้าส่งเสริมการขาย ของแจก ของแถม ของที่ระลึกทันสมัย ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม

สินค้าพรีเมี่ยม Premium สินค้าส่งเสริมการขาย ของแจก ของแถม ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ของชำร่วย ของสมนาคุณ ของขวัญ ของที่ระลึก ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม ของเเทนคำขอบคุณ ของแจกวันเกิด ของชำร่วย แจกวันแต่งงาน ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึก วันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของขวัญวันเกิดพนักงาน Giftset Premium ของแจกปีใหม่ ของที่ระลึก ปีใหม่ ของขวัญปีใหม่ ของแจกลูกค้า ของขวัญแจกปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้า ของแจกลูกค้าปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้าปีใหม่ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของแจกปีใหม่ ราคาถูก

ในโลกยุคใหม่ ที่เราทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับสิ่งเเวดล้อมที่มากขึ้น  เช่น ช่วยกันลดปริมาณการใช้ถุงพลาสติก ช่วยกันลดขยะจากพลาสติกด้วยการใช้ถุงผ้า การนำถุงเก่ามาใช้ใหม่ การลดขยะพลาสติกด้วยการใช้ เเก้วน้ำ ขวดน้ำ กระบอกน้ำ ที่มีคุณภาพ นำกลับมาใช้ซ้ำ

เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน หรือการที่โรงงานผลิตสินค้า ใช้นวตกรรมในการนำสินค้าที่ทิ้งแล้ว กลับมาใช้ใหม่ เป็น สินค้าพรีเมี่ยมแปลกใหม่ สินค้าส่งเสริมการขาย ของแจก ของแถม ของที่ระลึกทันสมัย ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม มากขึ้น

เช่น การนำขวดน้ำ หรือ ขวดเครื่องดื่ม ที่ผลิตขวดพลาสติกที่ชื่อว่า PET ซึ่งย่อมาจาก Polyethylene terephthalate  ด้วยคุณสมบัติส่วนตัวที่สุดจะพิเศษนั้น ทำให้สามารถนำขวดพลาสติก rPET กลับมาเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลได้ง่าย

เมื่อเปรียบเทียบกับขวดพลาสติกประเภทอื่นๆ และยังสามารถนำมารีไซเคิล และผลิตเป็น ของพรีเมี่ยม ยอดนิยม สินค้าส่งเสริมการขายใหม่ๆ ได้ไม่จำกัดครั้งอีกด้วย  หู้ยยยยย รักษ์โลกสุดๆ

สินค้าพรีเมี่ยม Premium สินค้าส่งเสริมการขาย ของแจก ของแถม ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ของชำร่วย ของสมนาคุณ ของขวัญ ของที่ระลึก ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม ของเเทนคำขอบคุณ ของแจกวันเกิด ของชำร่วย แจกวันแต่งงาน ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึก วันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของขวัญวันเกิดพนักงาน Giftset Premium ของแจกปีใหม่ ของที่ระลึก ปีใหม่ ของขวัญปีใหม่ ของแจกลูกค้า ของขวัญแจกปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้า ของแจกลูกค้าปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้าปีใหม่ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของแจกปีใหม่ ราคาถูก
ของที่ระลึก ของขวัญรักษ์โลก

ขวดพลาสติก rPET ขวดพลาสติกใส  ที่นำมารีไซต์เคิล จะสามารถนำมาทำ ของพรีเมียมแปลกใหม่ สินค้าพรีเมียม สินค้าส่งเสริมการขาย ของแจก ของแถม ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม  ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของชำร่วย ได้ในโอกาสต่างๆ 

โดยการนำมาผลิตใหม่เป็นเส้นใย และเป็นผ้า เรียกว่า rPet เพื่อมาผลิตเป็น ของชำร่วย ที่รักษ์โลก ได้ 100%  อาทิเช่น เสื้อ กระเป๋า กระเป๋าผ้า ถุงผ้า  ผ้ากันเปื้อน ร่ม ร่มพับได้ กระเป๋าเรื่องสำอางค์ กระเป๋าแจก ถุงผ้า กระเป๋า ที่สามารถ สกรีนโลโก้  Logo ได้อีกด้วยนะ

ของที่ระลึก กระเป๋าเครื่องสำอางค์
สินค้ารักษ์โลก ของที่ระลึก

สินค้า rPet Recycled ที่ลูกค้ามักจะถามหากันบ่อยๆ และนิยมเลือกไปแจกเป็นของขวัญให้กันบ่อยๆ อาทิ ถุงผ้า กระเป๋าผ้า กระเป๋าอีโค่ กระเป๋า Eco กระเป๋ารักษ์โลก กระเป๋า rPET กลายเป็นไอเท็มยอดฮิต เพราะราคาไม่แพง เเละผู้คนทั่วไปสามารถใช้เป็นของขวัญ ส่งมอบให้กันได้ง่าย

เพื่อเป็น ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ของแจก ของแถม ของขวัญ ที่สามารถใช้ในการส่งเสริมการขาย หรือ แจกในงาน ต่างๆ หรือ นำ ถุงผ้า กระเป๋าผ้า กระเป๋าอีโค่ กระเป๋า Eco กระเป๋ารักษ์โลก ไปจัดทำเซ็ตของพรีเมี่ยม กิฟเซ็ทของที่ระลึก ชุดของสมนาคุณ ของชำร่วย

หรือนำไปเเจก เป็นของขวัญปีใหม่ให้ลุกค้า ของแจกพนักงาน พร้อมออกแบบ สกรีนลวยลายให้น่าสนใจ เข้ากับฤดูกาล พร้อม สกรีนโลโก้สวยๆ เพิ่มเข้าไป เป็นการสื่อโฆษณาและง่ายๆ ให้ลูกค้าได้ใช้และได้เห็นทุกวัน 

#EcoFriendlyGiveaways #EcoFriendlyPromotionalItems #SustainableFreebies #EcoPromo #ReusableGiveaways #EcoFriendlySWAG #EcoPromotionProducts #PersonalisedEcoFriendlyProducts #สินค้าพรีเมี่ยมทีดีต่อโลก #ของพรีเมี่ยมรักษ์โลก #ของแจกรักษ์โลก #ของพรีเมี่ยมรีไซเคิล #ของพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ #สินค้ารักษ์โลก #สินค้าดีต่อสิ่งแวดล้อม #ดีต่อสิ่งแวดล้อม
กระเป๋า Tote Bag

นอกจาก กระเป๋าผ้าที่ทำมาจากขวดพลาสติกรีไซต์เคิล rPET เรายังมี ร่ม อีกหลายชนิดที่สามารถผลิตจาก ขวดพลาสติกรีไซต์เคิล rPET ได้อีกด้วย เช่น ร่มพับได้ และ ยังมี ของพรีเมี่ยม ยอดนิยม อีกมายมาย

ที่สามารถ ผลิตจาก ขวดพลาสติกรีไซต์เคิล rPET ได้เช่นกัน ได้แก่ ผ้ากันเปื้อน เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน หมอน และ ของพรีเมี่ยมแปลกใหม่ อีกมากมาย 

ด้วยความมีประโยชน์สุดๆ ของขวด PET และวัสดุ rPET นี้เอง เราจึงสนับสนุนการใช้วัสดุที่นำกลับมาใช้ใหม่ เป็นวัสดุหลักในการผลิตสินค้าพรีเมี่ยม เพื่อนำมาผลิตเป็น กระเป๋า ร่ม ผ้ากันเปื้อน เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน หมอน และสินค้าผ้าอื่นๆ อีกมากมาย

เห็นคุณประโยชน์ ความคุ้มค่า รวมถึงการ อนุรักษ์สิ่งเเวดล้อม เเละ ผลิตเป็น สินค้าเป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของขวด PET กันขนาดนี้เเล้ว

อย่าลืมช่วยกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมโดยการใช้ สินค้าพรีเมี่ยม สินค้าส่งเสริมการขาย ของแจก ของแถม ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ของชำร่วย ของสมนาคุณ ของขวัญ ของที่ระลึก ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อมเพื่อโลกของเราจะได้ยั่งยืนต่อไปอีกนานๆๆๆ

ทางเรายัง ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม แบบอื่น ๆ อีก ที่ใช้วัสดุที่นำกลับมาใช้ใหม่ หรือ ใช้วัสดุที่สามารถย่อยสลายได้ง่ายตามธรรมชาติ เช่น พลาสติกผสมใยฟางข้าว หรือ พลาสติกผสมข้าวโพด มาเป็นวัสดุหลักในการผลิต สินค้าพรีเมี่ยม

ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ของสมนาคุณ ของชำร่วย ของขวัญปีใหม่ให้ลุกค้า ของแจกพนักงาน เเละนอกจากนี้ยังมี สินค้าอนุรักษ์สิ่งเเวดล้อม ที่ผลิตจากวัสดุ  rPET อีกมากมาย

 

ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม Innovative premium #Phrong #PhrongIntertrade #Gadget #ของพรีเมี่ยมแปลกใหม่ #NewPremium #ของแจกเก๋ # พรีเมี่ยม #promotionalproducts #promotionalmerchandise #ของพรีเมี่ยม #สินค้าของลูกค้า #ส่งเสริมการขาย #สินค้าพรีเมี่ยมของที่ #สินค้าส่งเสริมการขาย #ของช่วยยอดขายสินค้า #ของฝากของแท้ #ของฝาก #สินค้าแจกพนักงาน #ของขวัญปีใหม่
ของที่ระลึก rPET

สำหรับใครๆ ที่สนใจ กระเป๋าพรีเมี่ยม กระเป๋าแจก ถุงผ้า กระเป๋ารักษ์โลก หรือ กำลังมองหาของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม ของเเทนคำขอบคุณ ได้ในโอกาสต่างๆ

เช่น ของแจกวันเกิด ของชำร่วย แจกวันแต่งงาน ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึก วันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของขวัญวันเกิดพนักงาน

สามารถสอบถาม และสั่งผลิตของพรีเมี่ยม จากทางเราที่เป็นโรงงานของพรีเมี่ยม ที่ได้มาตรฐาน SEDEX และได้รับรางวัลต่างๆมากมาย มีสินค้าพรีเมียมใหเลือกครบ และราคาพิเศษกว่าใคร เเละหากสั่งซื้อกับทางเรา สกรีน Logo ฟรีอีกด้วยนะ บอกเลยมีเเต่คุ้มกับคุ้ม

 

ถุงผ้า rPET กระเป๋า rPET
ถุงผ้า rPET กระเป๋า rPET

 สามารถสอบถาม และสั่งผลิตของพรีเมี่ยม จากทางเรา โรงงานของพรีเมี่ยม ที่ได้มาตรฐาน SEDEX และได้รับรางวัลต่างๆมากมายมีสินค้าพรีเมียมให้เลือกครบครับ และราคาพิเศษกว่าใคร

เเละสามารถขอรับแค้ตตาล้อคสินค้าล่าสุด เพื่อ อัพเดทเทรนด์ ของพรีเมี่ยม 2023 และ ของพรีเมี่ยม 2024 ได้ฟรี ทั้งแบบเวอร์ชั่น สมุด Catalog หรือ eCatalog Online ได้ฟรี

เพียงส่งอีเมลล์หรือ ไลน์ให้เราเพื่อทำการจัดส่งให้ฟรี หรือสามารถขอดูตัวอย่าางสินค้า กระเป๋าผ้า rPet ได้ฟรี

ชมตัวอย่างผลงาน : https://phrongintertrade.com/case-study/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Phrong/

Line OA @premiumexpert

 

 

Share Post :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
    Always Active

    คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

Save