รู้ยัง.. ร่มพรีเมี่ยม ร่มแจก มีกี่เเบบ? แจกร่ม อะไรกันบ้าง?

ร่มพับได้ ร่ม 2 ตอน ร่ม 3 ตอน ร่มแจก ร่มพรีเมี่ยม ร่มแถม ร่มตอนยาว ร่มกอล์ฟ ร่มไม้เท้า ร่มพับ ร่มออโต้ ร่มกางออโต้ ร่ม 2 พับ และ ร่ม 3 พับ ของแจกปีใหม่ ของที่ระลึก ปีใหม่ ของขวัญปีใหม่ ของแจกลูกค้า ของขวัญแจกปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้า ของแจกลูกค้าปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้าปีใหม่ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของแจกปีใหม่ ราคาถูก

รู้ยัง.. ร่มพรีเมี่ยม มีกี่เเบบ? มี ร่ม อะไรบ้าง?

ร่มพรีเมี่ยม ร่มแจก แจกร่ม เป็น ของพรีเมี่ยม ที่มีประโยชน์เเละเป็น ของขวัญ ของแจก ที่มาคู่กับสภาพอากาศของไทย จึงทำให้ ร่ม เป็นของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ยอดนิยม ที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส แจกได้ทั้งปี เหมาะกับลูกค้า หรือผู้รับทุกเพศ ทุกวัย

เพื่อใช้ป้องกันตนเองจากสภาวะสภาพอากาศที่หลากหลาย ทั้ง ฝนตก  และ เเดดออก จึงทำให้การ แจกร่ม เป็น สินค้าพรีเมี่ยม แพร่หลาย และนิยมกันในหลายโอกาส เช่น ให้เป็น ของชำร่วย ของพรีเมี่ยม ของแจกลูกค้า ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของขวัญ  ของขวัญเทศกาลต่างๆ  ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานศพ ของระลึกงานเกษียณ ของขวัญแจกพนักงาน ของแจกลูกค้าปีใหม่ เพราะเป็นไอเท็มมีขนาดกระทัดรัด ที่ทุกคนมีติดตัวไว้ตลอด ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับได้ ร่ม 2 ตอน ร่ม 3 ตอน ร่มแจก  วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักร่มมากขึ้น ว่ามีกี่เเบบ อะไรบ้าง 

ร่มพรีเมี่ยม ร่มแจก ร่มพับได้ ร่ม 2 ตอน ร่ม 3 ตอน ร่มแจก ร่มพรีเมี่ยม ร่มแถม ร่มตอนยาว ร่มกอล์ฟ ร่มไม้เท้า ร่มพับ ร่มออโต้ ร่มกางออโต้ ร่ม 2 พับ และ ร่ม 3 พับ  ของแจกปีใหม่ ของที่ระลึก ปีใหม่ ของขวัญปีใหม่ ของแจกลูกค้า ของขวัญแจกปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้า ของแจกลูกค้าปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้าปีใหม่ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของแจกปีใหม่ ราคาถูก

1.ร่ม 1 ตอน 24 นิ้ว 

 • มีขนาด 24×8 นิ้ว (หรือ ใกล้เคียง)
 • คุณสมบัติพิเศษ คือ ก้านโครงเหล็ก เเกน 8 มม.
 • ผ้าร่ม พร้อมเคลือบกันยูวี กันแดดได้ดี

สั่งซื้อร่ม กับทางเรา สกรีนโลโก้ให้ด้วย 1 สี 1 จุด ฟรี 

เเถม บรรจุซองพลาสติก หรือ ซองผ้าอย่างสวยงามให้อีกด้วย 

ซึ่งร่มชนิดนี้นั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ร่ม ที่ใช้จับได้สะดวกขนาดใหญ่ แข็งแรง ไม่ต้องพับ สามารถเเขวนได้ตามสะดวก

2.ร่มพับ 2 ตอน 

 • มีขนาด 24×8 นิ้ว (หรือ ใกล้เคียง)
 • คุณสมบัติพิเศษ คือ ก้านโครงเหล็ก มือเปิด 2 ตอน ขนาดพกพาได้สะดวก
 • ผ้าร่ม พร้อมเคลือบกันยูวี กันแดดได้ดี 

สั่งซื้อร่ม ร่มพับ ร่ม 2 ตอน หรือ ร่ม 2 พับ กับทางเรา สกรีนโลโก้ให้ด้วย 1 สี 1 จุด ฟรี 

เเถม บรรจุซองผ้าอย่างสวยงามให้อีกด้วย  

ร่มชนิดนี้เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการได้ร่มที่พกพาสะดวก เรียบง่าย จับง่าย

3.ร่มพับ 3 ตอน 

 • ขนาด 21×8 นิ้ว (หรือ ใกล้เคียง)
 • คุณสมบัติพิเศษ คือ โครงเหล็ก มือเปิด 3 ตอน ขนาดกระทัดรัด
 • ผ้าร่ม พร้อมเคลือบกันยูวี กันแดดได้ดี 

สั่งซื้อร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มแจกกับทางเรา สกรีนโลโก้ให้ด้วย 1 สี 1 จุด ฟรี 

เเถม บรรจุซองผ้าอย่างสวยงามให้อีกด้วย

ร่มชนิดนี้เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการร่มที่แข็งแรง ขนาดใหญ๋ มีก้านในการจับที่ยาวขึ้น สะดวกมือมากขึ้น ไม่ว่าจะพบไว้กับตัว ใส่ไว้ในรถ ใส่กระเป๋า ก็เก็บง่าย 

ร่มพับได้ ร่ม 2 ตอน ร่ม 3 ตอน ร่มแจก ร่มพรีเมี่ยม ร่มแถม ร่มตอนยาว ร่มกอล์ฟ ร่มไม้เท้า ร่มพับ ร่มออโต้ ร่มกางออโต้ ร่ม 2 พับ และ ร่ม 3 พับ ของแจกปีใหม่ ของที่ระลึก ปีใหม่ ของขวัญปีใหม่ ของแจกลูกค้า ของขวัญแจกปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้า ของแจกลูกค้าปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้าปีใหม่ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของแจกปีใหม่ ราคาถูก #EcoFriendlyGiveaways #EcoFriendlyPromotionalItems #SustainableFreebies #EcoPromo #ReusableGiveaways #EcoFriendlySWAG #EcoPromotionProducts #PersonalisedEcoFriendlyProducts #สินค้าพรีเมี่ยมทีดีต่อโลก #ของพรีเมี่ยมรักษ์โลก #ของแจกรักษ์โลก #ของพรีเมี่ยมรีไซเคิล #ของพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ #สินค้ารักษ์โลก #สินค้าดีต่อสิ่งแวดล้อม #ดีต่อสิ่งแวดล้อม

4. ร่มกลอฟ 1 ชั้น 30 นิ้ว : โครงเหล็ก 

 • ขนาด 30 นิ้ว (หรือ ใกล้เคียง)
 • เเกน 14 มม.
 • คุณสมบัติพิเศษ คือ โครงเหล็กมือเปิด มีความแข็งแรงสูง ขนาดใหญ๋
 • ผ้าร่ม พร้อมเคลือบกันยูวี กันแดดได้ดี

สั่งซื้อร่ม ร่มกอล์ฟ ร่มสกรีนโลโก้ กับทางเรา สกรีนทำโลโก้ สกรีนร่ม ให้ด้วย 1 สี 1 จุด ฟรี 

เเถม บรรจุซองผ้าอย่างสวยงามให้อีกด้วย

ร่มชนิดนี้เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการร่มที่ใช้งานในกิจกรรมกลางเเจ้ง ออกเเดด ออกฝน มีขนาดที่ใหญ่ คงทน หรือใส่ไว้ในรถเพื่อใช้งาน 

5. ร่มกลอฟ 1 ชั้น โครงร่ม ไฟเบอร์

 • ขนาด 30 นิ้ว (หรือ ใกล้เคียง)
 • มือเปิด เเกน 14 มม.
 • คุณสมบัติพิเศษ คือ  มีทั้ง โครงร่ม เหล็ก และ โครงร่ม ไฟเบอร์ ที่เบาและแข็งแรง
 • ผ้าร่ม พร้อมเคลือบกันยูวี กันแดดได้ดี

สั่งซื้อร่ม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม ร่มสกรีนโลโก้ กับทางเรา สกรีนร่ม ให้ด้วย 1 สี 1 จุด ฟรี 

ร่มชนิดนี้เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการทำกิจกรรมกลางเเจ้ง ออกเเดด ออกฝน เเละต้องการปกป้องตนเองเเบบอย่างดี น้ำหนักเบา เเละจับได้สะดวกมือ 

ร่มพรีเมี่ยม ร่มแจก ร่มพับได้ ร่ม 2 ตอน ร่ม 3 ตอน ร่มแจก ร่มพรีเมี่ยม ร่มแถม ร่มตอนยาว ร่มกอล์ฟ ร่มไม้เท้า ร่มพับ ร่มออโต้ ร่มกางออโต้ ร่ม 2 พับ และ ร่ม 3 พับ ของแจกปีใหม่ ของที่ระลึก ปีใหม่ ของขวัญปีใหม่ ของแจกลูกค้า ของขวัญแจกปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้า ของแจกลูกค้าปีใหม่ ของขวัญแจกลูกค้าปีใหม่ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของแจกปีใหม่ ราคาถูก #EcoFriendlyGiveaways #EcoFriendlyPromotionalItems ของพรีเมี่ยมลิขสิทธ Innovative premium #Phrong #PhrongIntertrade #Gadget #ของพรีเมี่ยมแปลกใหม่ #NewPremium #ของแจกเก๋ # พรีเมี่ยม #promotionalproducts #promotionalmerchandise #ของพรีเมี่ยม #สินค้าของลูกค้า #ส่งเสริมการขาย #สินค้าพรีเมี่ยมของที่ #สินค้าส่งเสริมการขาย #ของช่วยยอดขายสินค้า #ของฝากของแท้ #ของฝาก #สินค้าแจกพนักงาน #ของขวัญปีใหม่ #ของพรีเบียมเก๋ ของพรีพรีเมี่ยมดี #พรีใบเมียมกิ๊ฟ

6. ร่มกลอฟ 2 ชั้น 

 • ขนาด  30 นิ้ว (หรือ ใกล้เคียง)
 • คุณสมบัติพิเศษ คือ  มีทั้ง โครงร่ม เหล็ก และ โครงร่ม ไฟเบอร์ ที่เบาและแข็งแรง
 • ผ้าร่ม พร้อมเคลือบกันยูวี กันแดดได้ดี

สั่งซื้อร่ม ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มสกรีนโลโก้ กับทางเรา สกรีนร่ม ให้ด้วย 1 สี 1 จุด ฟรี

ร่มชนิดนี้้เหมาะกับ ผู้ใช้ที่ชอบร่มสไตล์ที่ทันสมัย มีลวดลาย สกรีนโลโก้ ได้ใหญ่และขัดเจน จับเเละหุบได้เเบบสบายมือ

7. ร่มกลอฟ 2 ชั้น ไฟเบอร์

 • ขนาด 30 นิ้ว (หรือ ใกล้เคียง)
 • คุณสมบัติพิเศษ คือ  โครงไฟเบอร์ น้ำหนักเบา ถนัดมือ 
 • เเกน 14 มม.
 • ผ้าร่ม พร้อมเคลือบกันยูวี กันแดดได้ดี

สั่งซื้อร่ม ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมี่ยม ร่มแจก ร่มสนาม ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มสกรีนโลโก้ กับทางเรา สกรีนร่ม ให้ด้วย 1 สี 1 จุด ฟรี

ร่มชนิดนี้เหมาะกับ ผู้ที่ต้องปกป้องตนเองอย่างดี ถือได้สะดวกมือ ต้องถือร่มเป็นเวลานาน มีขนาดกว้างกันเเดดเพิ่มขึ้นไปอีก เลิศสุดๆ

8. ร่มพับ 4 ตอน และ ร่มพับ 5 ตอน 

 • ขนาด 21x 5 – 6  นิ้ว (หรือ ใกล้เคียง)
 • คุณสมบัติพิเศษ คือ ขนาดเล็กกระทัดรัด 
 • ผ้าร่ม พร้อมเคลือบกันยูวี กันแดดได้ดี 

สั่งซื้อร่ม ร่มพับ ร่ม 4 ตอน หรือ ร่ม 5 พับ กับทางเรา สกรีนโลโก้ให้ด้วย 1 สี 1 จุด ฟรี 

เเถม บรรจุซองผ้าอย่างสวยงามให้อีกด้วย

ร่มชนิดนี้เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการร่มที่เล็กมากๆ กระทัดรัด พกพาง่าย สะดวก ใส่ในกระเป๋าถือได้ง่าย และเก็บรักษาง่าย 

ร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มแจก ถูกเลือกนำมาเป็น ของชำร่วย ของพรีเมี่ยม ของแจกลูกค้า ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของขวัญ ของเเจก ของเเถม ของขวัญเทศกาล

ของขวัญปีใหม่ เพราะเป็นไอเท็มที่ติดเป็น ของที่ระลึก ที่ติดกระเเสไม่ตกเทรนด์ สามารถใช้ได้ทุกยุค ทุกสมัย เพราะเป็นไอเท็มพื้นฐานที่ทุกคนจะมีติดตัวไว้ตลอด รักใคร อยากดูเเลใคร มอบร่มให้กันได้นะ เเละสำหรับลูกค้าคนไหนสนใจเซ็ตสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมปีใหม่ ของแจกปีใหม่ ของที่ระลึกปีใหม่ ของขวัญปีใหม่ ของแจกลูกค้า ของ ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ  ของแจกปีใหม่  ของชำร่วย ของที่ระลึก ของสมนาคุณปีใหม่ ของขวัญเทศกาลต่างๆ  ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญแจกพนักงาน ของแจกลูกค้าปีใหม่

สามารถสอบถาม และสั่งผลิตของพรีเมี่ยมจากทางเราที่เป็นโรงงานของพรีเมี่ยม ร่มพรีเมี่ยม ร่มแจก ที่ได้มาตรฐาน SEDEX และได้รับรางวัลต่างๆมากมาย มีสินค้าพรีเมียมให้เลือกครบจบในที่เดียว และราคาพิเศษกว่าใคร

ชมตัวอย่างผลงาน : https://phrongintertrade.com/case-study/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Phrong/

Share Post :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies)
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญต่อการให้บริการบนเว็บไซต์แก่คุณและเพื่อให้คุณสามารถใช้คุณลักษณะบางอย่างได้ คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการยืนยันตัวบุคคลของผู้ใช้งานและช่วยป้องกันการปลอมแปลงบัญชีผู้ใช้งาน หากไม่มีคุกกี้เหล่านี้เราอาจไม่สามารถให้บริการแก่คุณได้ เราใช้คุกกี้ดังกล่าวนี้เพื่อให้บริการแก่คุณ

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ (Analytical/Performance Cookies)

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้ใช้งานบนไซต์ของเรา รวมถึงทำให้เราเข้าใจถึงวิธีการที่ผู้ใช้งานใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยปรับปรุงวิธีการทำงานของเว็บไซต์เรา เช่น เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

บันทึกการตั้งค่า